NHỮNG GỢI Ý ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM ĐẸP

Nếu như áo sơ mi là trang phục quen thuộc và không thể thiếu của các chị em gái thì áo sơ mi nam là trang phục luôn có trong tủ quần áo của các chàng. Dù cho bạn chọn cho mình phong cách thời trang lịch lãm hay phong cách bụi bặm thì may đồng phục áo sơ mi nam luôn là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh.

Ngày đăng: 20-03-2013

3388 lượt xem

May đồng phục áo sơ mi nam

 

May dồng phục áo sơ mi nam đẹp lịch lãm

May đồng phục áo sơ mi nam đẹp lịch lãm

Trang dongphucaosomi.com sẽ có những gợi ý để may đồng phục áo sơ mi nam đẹp và có được phong cách thời trang riêng cho mình.

 

Gợi ý may dồng phục áo sơ mi nam đẹp

Gợi ý may đồng phục áo sơ mi nam đẹp

Chỉ cần may đồng phục áo sơ mi nam đóng thùng, thắt cà vạt là bạn đã trở thành anh chàng vô cùng lịch lãm hay khoác bên ngoài chiếc áo thun là tạo nên phong cách thời cá tính. Bạn cần chú ý những gợi ý để may đồng phục áo sơ mi nam đẹp sau:

 

May dồng phục áo sơ mi nam đẹp thanh lịch và thời trang

May đồng phục áo sơ mi nam đẹp thanh lịch và thời trang

+  Thời trang sơ mi denim đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và lan rộng đến thời trang công sở, áo sơ mi denim nam được nhiều chàng trai diện đi chơi cũng như đến nơi công sở, may đồng phục áo sơ mi nam denim sẽ không bao giờ lỗi mốt. Hay sử dụng áo sơ mi denim làm kiểu áo khoác cũng rất cá tính.

 

May dồng phục áo sơ mi nam họa tiết caro cổ điển

May đồng phục áo sơ mi nam họa tiết caro cổ điển

+ Gợi ý để may đồng phục áo sơ mi đẹp tiếp theo là mẫu áo sơ mi kẻ caro rất quen thuộc với cả các bạn gái và chàng trai công sở. Họa tiết caro phù hợp với những chàng trai trẻ trung năng động. Kiểu dáng đơn giản nhưng không quá bụi bặm như sơ mi denim mang phong cách cổ điển.

 

May dồng phục áo sơ mi nam phong cách thờ trang thanh lịch

May đồng phục áo sơ mi nam phong cách thờ trang thanh lịch

Đó là hai gợi ý để may đồng phục áo sơ mi nam đẹp, các bạn nam hãy tham khảo để chọn cho mình phong cách thời trang nào phù hợp nhất. Hay các chị em gái muốn mua áo cho chàng thì hãy xem qua những gợi ý để may đồng phục áo sơ mi nam đẹp trên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY để biết thêm một số mẫu áo sơ mi nam khác.

 Thảo Ly -- http://Dongphucaosomi.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan